LOXIC for dog Kháng viêm, giảm sưng viêm, giảm đau, hạ sốt cho chó mèo
Kháng viêm, giảm sưng viêm, giảm đau hiệu quả nhất - Tiêm 1 liều duy nhất. Loxic for dog là thuốc kháng viêm non-steroid mới nhất, tác dụng kháng viêm, giảm tiết dịch, giảm đau và hạ sốt rất hiệu quả. Dùng trong các trường hợp sau: Chó: Điều trị các bệnh viêm, đau xương khớp và giảm đau, viêm sau phẫu thuật. Hỗ trợ điều trị trong các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi. Mèo: Dùng giảm đau hậu phẫu.

THÀNH PHẦN

Trong 1 ml chứa:

Meloxicam  5 mg

Ethanol, anhydrous  150 mg

Exp.qs 1 ml           

CÔNG DỤNG

Loxic for dog là thuốc kháng viêm non-steroid mới nhất, tác dụng kháng viêm, giảm tiết dịch, giảm đau và hạ sốt rất hiệu quả. Dùng trong các trường hợp sau:

Chó: Điều trị các bệnh viêm, đau xương khớp và giảm đau, viêm sau phẫu thuật. Hỗ trợ điều trị trong các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi.

Mèo: Dùng giảm đau hậu phẫu.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng cho thú đang mang thai và cho sữa.

Không dùng cho thú bị viêm, xuất huyết dạ dày-ruột, viêm gan, suy thận, suy tim.

Không dùng cho thú mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Không dùng cho chó, mèo nhỏ hơn 6 tuần tuổi hoặc mèo nhỏ hơn 2 kg.

CÁCH DÙNG

Chó:

- Trị viêm đau xương khớp: Tiêm dưới da, 1 liều duy nhất 0,4 ml/10 kg thể trọng.

- Giảm đau hậu phẫu: Tiêm mạch hoặc dưới da, 1 liều duy nhất 0,4 ml/10 kg thể trọng trước khi giải phẫu (Vào thời điểm gây mê hoặc gây tê).

- Hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi, viêm đường hô hấp: Tiêm dưới da, 1 liều duy nhất 0,4 ml/10 kg thể trọng. Nếu cần có thể tiêm liều thứ 2 sau 24 giờ.

Mèo:

Giảm đau hậu phẫu: tiêm dưới da, 1 liều duy nhất 0,06 ml/kg thể trọng trước khi phẫu thuật (Vào thời điểm gây mê hoặc gây tê). Không được tiêm quá liều chỉ định.

Lưu ý:

- Không dùng quá liều chỉ định.

- Đối với mèo, không được điều trị tiếp theo bằng liều uống chứa Meloxicam hoặc các kháng viêm không steroid khác vì không an toàn.

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh nắng.

 

 

    

t g
0775 009 169
m