Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
Bạn Nhà Chăn Nuôi đến với Đồng Nai dịp Lễ 2/9
Bạn Nhà Chăn Nuôi đến với Đồng Nai dịp Lễ 2/9
Cập nhật 2017-09-04 07:29:16

 

            Mặc dù từ lâu đã khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường thuốc thú y, thủy sản Việt Nam và có thị trường xuất khẩu lớn mạnh nhưng Vemedim vẫn nhận lời tham gia "Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay tại Biên Hòa - Đồng Nai. Bởi đây là địa bàn chăn nuôi heo trọng điểm tại Việt Nam với số lượng đầu con nhiều nhất so với các địa bàn khác trong cả nước, thống kế sơ bộ khoảng 2,2 triệu con và thời gian vừa qua bà con nuôi heo gặp nhiều khó khăn do tình trạng rớt giá. Nhằm mục đích đồng hành và hỗ trợ phần nào cho bà con, dịp này ngoài trưng bày các phẩm mới Vemedim còn gửi tặng sản phẩm và quà tặng cho người chăn nuôi đến tham quan gian hàng.

 

 

 

 

            Bên cạnh sản phẩm chuyên dùng cho heo thì các sản phẩm chuyên dùng cho thú cảnh cũng là thế mạnh của Vemedim với các dòng: thuốc tiêm, thuốc nhỏ giọt lên da trị ngoại ký sinh, phun xịt ngoài da, thuốc viên và dung dịch uống, sữa tắm... Khách tham quan phần đông là người dân thành thị nên rất quan tâm các sản phẩm chăm sóc thú cảnh của Vemedim và thích thú với chương trình tặng thuốc nhỏ da trị ve miển phí cho thú cảnh. 

 

 

            Qua các hoạt động của Vemedim tại hội chợ đã góp phần khẳng định đậm nét hơn phương châm "Bạn Nhà Chăn Nuôi" của Vemedim Corporation với khách hàng Đồng Nai.

 

 

            Hội chợ Hàng VN CLC tại Trung Tâm Hội Nghị và Tổ Chức Sự Kiện tỉnh Đồng Nai diễn ra từ 30/08-04/09/2017./.

t g
0939 904 940
m