Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
RA MẮT CÂU LẠC BỘ MÈO CẢNH TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ
RA MẮT CÂU LẠC BỘ MÈO CẢNH TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Cập nhật 2020-12-21 03:50:22

CÂU LẠC BỘ MÈO CẢNH THÀNH PHỐ CẦN THƠ

 

 
Sáng ngày 20/12/2020, Đại hội Câu lạc bộ Mèo Cảnh Cần Thơ lần thứ nhất đã diễn ra tại thành phố Cần Thơ với sự tham gia của nhiều hội viên và Ban Vận động thành lập hội.
Nhằm vận động, tập hợp những nghệ nhân nuôi dưỡng, thưởng ngoạn Mèo Cảnh trong và ngoài Thành phố Cần Thơ. Đồng thời tổ chức cho các hội viên sinh hoạt, vui chơi lành mạnh, hoạt động nghề nghiêp theo đúng pháp luật và các quy định hiện hành của nhà nước, của địa phương
 
 
Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (Trưởng ban) đọc quyết định nhận nhiệm vụ mới
 
 
Ông Nguyễn Phạm Ngọc Hòa (Phó ban) đọc quyết định nhận nhiệm vu mới !
 
 
 
 
Đại diện Ban chấp hành câu lạc bộ mèo Cảnh Cần Thơ
 
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện Ban Chấp hành cảm ơn các vị lãnh đạo Hội Sinh vật Cảnh Thành phố Cần Thơ, các bạn hội viên đã tin tưởng và tạo cơ hội để Câu lạc bộ Mèo Cảnh Cần Thơ được thành lập và hoạt động với tư cách là câu lạc bộ đầu tiên tại thành phố Cần Thơ về mèo cảnh.
Ban Chấp hành chi hội cũng hứa sẽ cố gắng hết mình để câu lạc bộ phát huy vai trò của mình trong việc kết nối những người nhân giống mèo, người yêu mèo và các tổ chức, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội liên quan đến mèo để thúc đẩy phong trào chơi Mèo Cảnh của Thành phố ngày càng phát triển sôi động, đúng hướng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.
 
 
 
 
Các thành viên đầu tiên của câu lạc bộ Mèo Cảnh Cần Thơ 
 
 
t g
0775 009 169
m