Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
VEMEDIM ĐỒNG HÀNH CÙNG LIÊN CHI HỘI MÈO VIỆT NAM 2020
VEMEDIM ĐỒNG HÀNH CÙNG LIÊN CHI HỘI MÈO VIỆT NAM 2020
Cập nhật 2020-12-02 01:20:21

Công ty VEMEDIM đồng hành cùng LIÊN CHI HỘI MÈO VIỆT NAM tổ chức buổi từ thiện, cứu trợ mèo của người nước ngoài tại Việt Nam ! (Vietnam Cat Welfare)

 

 

Nhóm từ thiện Vietnam Cat Welfare và các thành viên trong liên chi hội mèo Việt Nam

 

Vietnam Cat Welfare là một nhóm từ thiện, cứu trợ mèo từ năm 2009 của người nước ngoài tại Việt Nam, được đăng ký tại Vương Quốc Anh. Tại đây mèo lang thang cơ nhỡ có nơi ăn chốn ở, dịch vụ y tế và được tìm chủ mới. Với mục đích lớn hơn ngoài việc cứu trợ, Vietnam Cat Welfare mong muốn được truyền tải về phúc lợi động vật và chấm dứt sự ngược đãi tại Việt Nam. Ngoài sự quan tâm của các tổ chức quốc tế, hiện nay họ có nhiều tình nguyện viên rất tuyệt vời.
Với gần 100 chú mèo tại đây, tất cả chúng có tính cách thân thiện, đều có tên và tất cả đều được các bạn TNV nhớ hết. Có bảng danh sách chăm sóc, sức khoẻ. Với vị trí cách trung tâm phố cổ Hội An chưa đầy 5p di chuyển bằng ô tô, chúng tôi đã có mặt tại một trạm cứu hộ đẹp nhất từ trước tới giờ. Mèo được sống trong một nơi thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ và đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất như để giày bên ngoài tránh mang nguồn bệnh vào, hay rửa tay trước và sau khi tiếp xúc với mèo, và có số lượng trang thiết bị dành cho mèo nhiều hơn bất kỳ trạm cứu hộ nào tôi từng tới thăm.

 

 

Ông Nguyễn Xuân Sơn, Chủ tịch Liên chi hội Mèo Việt Nam

 

 

Các thành viên của Vietnam Cat Welfare đang trao đổi với Liên chi hội mèo Việt Nam về những định hướng trong tương lai !

 

VCA cũng như nhiều bạn yêu mèo khác kêu gọi tất cả mọi người đều nên đối xử động vật một cách công bằng như nhau. Đặc biệt, cũng hi vọng tất cả các trạm cứu hộ chó mèo trên dải đất hình chữ S có được sự quan tâm nhiều hơn, được donate nhiều hơn để các anh chị làm công việc cứu hộ có nguồn kinh phí duy trì công việc, giúp số lượng mèo chó được cứu ngày một nhiều hơn, cũng như nâng cấp được trang thiết bị, cơ sở cứu hộ được đầy đủ, sạch sẽ & an toàn hơn. Đó chính là hình ảnh của người yêu động vật tại Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, và những người chủ mới phần nào yên tâm hơn về chính những bé mèo cún được sống tại đây cũng như là đón về nhà.

 

 

Nuvitagel  gel dinh dưỡng cao cấp dành cho chó ,mèo

 

 

Nuvitagel  gel dinh dưỡng cao cấp dành cho chó ,mèo

 

 

Nuvitagel  gel dinh dưỡng cao cấp dành cho chó ,mèo

t g
0775 009 169
m